tim sim so dep
 • • Tìm sim có số 09* bạn hãy gõ: 09*
 • • Tìm sim có đầu 090 đuôi 6789 hãy gõ 090*6789 ,
 • • Tìm sim bắt đầu bằng 0912 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ 0912*

Tin tức sim số đẹp

Luận ý nghĩa số 1, Đại triển hồng đồ là gì?

 1. Ý nghĩa số 1 - Ý nghĩa của đại triển hồng đồ trong ý nghĩa số đuôi chia 80 là gì?

Đại triển hồng đồ với hình tượng là chim đại bàng dũng mãnh tung cánh thể hiện vẻ oai phong, dũng mãnh, uy lực, bay xa hơn, cao hơn và không chịu khuất phục trước bất kỳ hoàn cảnh nào. Chim đại bàng luôn biểu tượng cho quyền uy, ý nghĩa có sức mạnh để đạt được thành công.

Giải nghĩa: 2 từ "đại triển"  và “Hồng đồ” trong đại triển Hồng đồ:

 • Đại triển” là “phát triển lớn mạnh", còn "hồng đồ" là "bản đồ quy mô sự nghiệp" nên Đại triển hồng đồ nghĩa là "sự nghiệp phát triển lớn mạnh, tiền đồ phát triển như vũ bão".

Đại triển hồng đồ với hình tượng chim đại bàng dũng mãnh đang tung cánh thường được chọn làm quà tặng cho các công ty, cửa hàng nhân dịp khai trương, quà biếu các sếp và lãnh đạo khi được thăng quan, tiến chức cũng như là lựa chọn cho mình những số sim đuôi có chia cho 80 ra kết quả số 1:

Cách tính để tìm số đại cát trong ý nghĩa đuôi sim:

 

Lấy 4 số cuối là 9601:80 = 120,0125, lấy 120,825 – 120 = 0,0125, sau đó lấy 0,0125 x 80 =1 (tra mục theo bảng với số 1) với ý nghĩa là: "Đại triển hồng đồ" -  số cát.

 

    2.  Số 1 có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa số 1: Khởi nguồn vũ trụ, số thái cực thiên địa khai tận

Phép chia 4 số cuối cho 80 Phong thủy số 1 được lý giải:

    + Sự nghiệp: Người Thông minh, học nhiều, đạt được phú quý và hạnh phúc

    + Gia đình: Gia đình đoàn viên, bố mẹ có chỗ nương tựa, hạnh phúc gia đình viên mãn, con cái hiếu thuận.

    + Sức khoẻ: Khỏe mạnh, người tam tài không tốt không gặp.

    + Ý nghĩa hàm chứa:  Ý nghĩa số 1 - số sinh Là số vạn sự như ý, biểu thị số tốt lành nhấ trong công việc, sức khỏe cũng như các mỗi quan hệ hiện có. Người gắn với số 1 Thuộc vận đặc biệt thành công lớn, sức khoẻ trường thọ, phú quý vinh hoa, đạt nhiều thành công, danh dự, phẩm giá và hanh phúc đong đầy và Có thể hưởng phúc đến cuối đời. Tuy nhiên vì ý nghĩa số 1 quá tốt nên người bình thường không dám nhận số này.

Với những số sim có cách tình chia 80 được số 1 là số sim tốt, hàm chứa nhiều may mắn.

    3. Ý nghĩa phong thủy số 1  – Số sinh:

 

ý nghĩa của những con số từ 1 đến 100. luôn luôm mang đến cho con người sự tò mò, Bởi mỗi người có thể gắn liền với 1 con số có thể do cách tính khác nhau: ngày sinh, con số may mắn, cách chia 80 cho ý nghĩa 4 số đuôi sim điện thoại. Với mỗi người sẽ có 1 quan niệm khác nhau. Cùng với đó sẽ là cách giải mãi ý nghĩa số, luận phong thủy ý nghĩa số theo sự nghiệp công danh và tình duyên hoàn toàn khác nhau. Quan niệm dân gian thì số 1 là con số khởi đầu của vũ trụ luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp,  một sinh linh mới đồng thời 1 sức sống mới cho mọi người.

 

Mục đích cuộc sống: Mục đích sống của người số 1 n cũng có thể để đạt được độc lập thực sự. Tuy nhiên người mang ý nghĩa số 1 thường Học cách đứng trên hai chân của mình, tự lập và cho phép cá tính độc đáo của riêng bạn được tự do phát triển.

 

Phương châm sống: Bạn không chịu phụ thuộc vào người khác và khao khát được chứng minh khả năng của bản thân mình. Nhiều cuộc đấu tranh của những người mang mệnh số 1 ( ý nghĩa số 1) qua nhiều năm đấu tranh trong cuộc sống để đạt được những lý tưởng của mình. Là một người theo bạn sẽ không bao giờ có - ít nhất là không thoải mái!

Người số 1 luôn hướng đến sự độc lập. Trong suốt cuộc đời của bạn, làm việc hướng tới sự độc lập này có thể sẽ được tập trung hàng đầu của bạn. Điều này có thể giúp bạn đạt được sự hài lòng lớn hơn với bản thân và giúp bạn hướng tới bản chất chân thật nhất của người mang mệnh số 1.

 

Phong cách nhà lãnh đạo: Sau khi đạt được sự độc lập cho bản thân của mình, bước tiếp theo chính là tham vọng trở thành người lãnh đạo. Với vận mệnh gắn với số 1 thì Nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp, tướng lĩnh và các nhà lãnh đạo chính trị là những người mang mệnh số 1. Người số 1 luôn sáng tạo, tư suy, nhìn thấu đáo trong mọi việc. Đức tin và tin tưởng vào bản thân và khả năng của bạn sẽ cho phép bạn dẫn đầu với niềm đam mê và sự chắc chắn. Những người khác sẽ học hỏi từ bạn và sẵn sàng để được bạn chỉ dẫn. Bạn cần luyện thêm sự kiên nhẫn và can đảm để thúc đẩy ý tưởng của bạn, tài năng lãnh đạo của bạn sẽ khiến cho nhiều người phải học hỏi.

 

Sức mạnh to lớn cũng được gắn với con số 1. Đây là cá tính con người bên trong lẫn bên ngoài của bạn. Điều này cho bạn sức mạnh để giải quyết các thách thức lớn nhất trong bất kỳ tình huống nào. Nhiều người mang số 1 hộ mệnh này đều tận hưởng một cuộc sống lâu dài với sức khỏe tuyệt vời.

 

Những thách thức đối với những người mang số hộ mệnh là con số 1:

Có thể với tư chất mong muốn trở thành lãnh đạo và luôn muốn biến mình trở thành trung tâm, ích kỷ và một cảm giác ưu việt.

Có thể ý nghĩa gắn với số 1 được giải mã là người Quá tự tin và thiếu kiên nhẫn. Điều này bạn cần cẩn thận và chú ý cố gắng kiểm soát bản thân để đạt được những điều như mong muốn. Trong khi làm việc sự quyết đoán có thể phục vụ tốt trong một số tình huống nhưng cần tránh sự độc đoán, bạn sẽ phải làm dịu bớt thái độ này trong việc lãnh đạo và để hiệu quả hơn bạn nên dành cho những người khác cơ hội để thể hiện bản thân. Thách thức lớn nhất đối với người mang ý nghĩa số 1 là phụ thuộc vào người khác

4. Thử luận ý nghĩa sim đuôi theo quan niệm dân gian từ ý nghĩa số 1:

Sim tứ quý 1111 là sim số đẹp mạng viettel, mobifone, vinaphone có chứa bộ tứ gồm 4 số 1 đứng cạnh nhau ở giữa hoặc cuối sim số tạo nên 1 con số đẹp vững chải, tựa như tứ trụ của trời, Ý nghĩa may mắn, là con số đẹp dễ nhớ.

Giải nghĩa sim số đẹp tứ quý 1111 theo phong thủy

.

5. Giải mã giấc mơ với đồng tiền 1 đô:

Đối với những người có luận đề, mơ  số đề thì việc nằm mơ thấy đô la Mỹ được gắn liền với những con số. Dĩ nhiên, những con số này đều mang tính chất kinh nghiệm cá nhân và hoàn toàn không mang tính  tính khoa học hay tính toán:

 • Nằm mơ thấy đồng tiền đô la mỹ có mệnh giá 1 đô thì hãy đánh con  1. 11

 • Theo giải mã giấc mơ thấy số 1 với ý nghĩa hàm chứa ở trên  Giấc mơ thấy số 1 báo hiệu những khởi đầu mới mẻ và tốt lành nhiều sự may mắn, mơ thấy số 1 báo hiệu rằng bạn sẽ giành được chiến thắng và có được một vị trí vững chắc có thể là vai trò lãnh đạo trong cuộc sống hiện tại của mình

 

Sim số đẹp theo ngày sinh

Sản phẩm giảm giá
Liên kết với simsodepviettel.com shop tim sim
Liên kết

 

 Mua sim so dep

=========================

 Sim số đẹp phong thủy 

 


TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIETTEl 10 số giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim thẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên đâu là địa chỉ bán sim thẻ với số lượng hàng triệu sim đẹp, sim dễ nhớ, sim giá rẻ,… cùng cách thức mua nhanh gọn và tiện lợi? Trung tâm sim số đẹp Viettel giá rẻ 10 số chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cách chọn sim số đẹp 10 số viettel siêu tiện lợi

Cuộc sống hiện đại, sim số không chỉ dùng để liên lạc mà còn góp phần vào sự may mắn và thành công của mỗi người. Bạn đang loay hoay với rất nhiều dãy số, không biết dãy nào phù hợp với mình? Đơn giản chỉ cần tìm đến TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP giá rẻ viettel bạn sẽ nhanh chóng chọn được số sim ưng ý, may mắn và đầy tài lộc.

Cách thức chọn sim phân loại theo:

 • Hãng sim: sim Viettel, sim VinaPhone, Sim MobiFone, Sim VietNamobile đều đăng ký chính chủ và được nhận mọi ưu đãi của dịch vụ.
 • Thể loại: Sim Tam Hoa, Sim Tứ Quý, Sim Ngũ Quý, Sim Lục Quý, Sim Lộc Phát, Sim taxi, Sim Thần Tài, Sim Số Tiến, Sim Số Kép, Sim Năm Sinh, Sim Số Lặp,… Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp hàng triệu Sim Phong Thủy cho phép bạn tìm được sim số hợp với mệnh của mình nhất.
 • Đầu số: Các đầu số sim đẹp viettel, vinaphone, mobifone từ 090 đến 098, 0966, 0968, 0968, 0986, 0988, 0989 và 0979.
 • Mức giá: Đối với những khách hàng khác nhau sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được sim đẹp mức giá phù  viettel hợp. Mức giá dao động từ dưới 200.000 đồng lên tới trên 50.000.000 đồng.

Do đó, tùy với mong muốn và mục đích khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sim so dep phù hợp với bản thân.

TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIETTEL
Địa chỉ: 147 Nguyễn trãi - Thanh xuân - Hà nội
Điện thoại: 0904.866.866 - 0979.866.866
Công ty trách nhiệm hữu hạn NEW VISION  VIỆT NAM​ - MST 0106230701 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/07/2013​​

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn NEW VISION VIỆT NAM​ - MST 0106230701 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/07/2013

Liên hệ mua sim:
0979.866.866 - 0904.866.866- 0485.87.8888
ban do sim so dep viettel
Đóng