tim sim so dep
 • • Tìm sim có số 09* bạn hãy gõ: 09*
 • • Tìm sim có đầu 090 đuôi 6789 hãy gõ 090*6789 ,
 • • Tìm sim bắt đầu bằng 0912 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ 0912*

Sim phong thủy

Tại sao nên dùng sim phong thủy?

Trong mỗi chúng ta ai cũng mang trong mình những con số đặc biệt ý nghĩa, có thể là ngày tháng năm sinh, số tuổi, số chứng minh thư, ngày kỉ niệm,… Hay như ngày nay hiện đại hơn, công nghệ phát triển nhu cầu của con người cũng cao lên, chúng ta lưu tâm hơn về rất nhiều vấn đề trong cuộc sống như công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, may mắn,… .. Và không biết từ bao giờ, quan niệm về con số may mắn và con số  không may mắn đã hình thành trong suy nghĩ của con người, qua nhiều thế hệ trở thành nét văn hóa trong đời sống của nhiều quốc gia trên thế giới. Giờ đây số điện thoại là một thứ dường như không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong cuộc sống, nó không chỉ đơn thuần những là vật dụng nghe gọi giao tiếp mà còn vật khí hộ thân cho mỗi chúng ta. Trong sim số thì Sim Phong Thủy được mọi người quan tâm và hướng tới sử dụng nhiều nhất. Nhưng để lựa chọn ra những sim số hợp với vận mệnh của mình là điều mà rất nhiều người trong chúng ta đang băn khoăn. Bởi trong quan niệm của người xưa thì sử dụng Sim Phong Thủy mang lại tài lộc trong công danh sự nghiệp, may mắn tình duyên, học hành, bình an trong cuộc sống, hạnh phúc trong gia đình, gặp dữ hóa lành, gặp điều xấu hóa tốt,… Nó như chiếc bùa hộ mệnh khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống hơn, yên tâm hơn trong tất cả các mọi vấn đề hay nói cách khác nó như có một ngoại lực vô hình tác động vào bản mệnh mỗi người làm mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Sim Phong Thuy là sim số đẹp được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông để tìm ra được một sim số đẹp nhất hợp với tuổi mỗi người. Nó là công cụ xem phong thủy số điện thoại được tính toán dựa vào các nguyên lý của Phương Đông như Âm dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh nhất pháp, Hành quẻ bái quái, Quan niệm dân gian,… Nghĩa là một Sim Phong Thủy được coi là đẹp thì phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố sau:

là công cụ xem phong thủy số điện thoại được tính toán dựa vào các nguyên lý của phương Đông như Âm dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh nhất pháp, Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian,…nhằm tìm ra được một số sim đẹp nhất theo tuổi mỗi người

Sim Phong Thủy là công cụ đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu để lựa chọn ra những số điện thoại đẹp, phù hợp với tuổi của từng người. Căn cứ để lựa chọn là các lý thuyết kinh điển của Dịch học cổ như Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, Tứ trụ, Hà Lạc...

Một Sim Phong Thủy được gọi là đẹp bắt buộc phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố sau đây :

+ Dãy số phải cân bằng Âm - Dương số chẵn(0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)

+ Tổng điểm trong dãy 10 chữ số ( số nút ) 9 nút cao

+ Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc

+ Ngũ hành của  dãy số phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ )

+ Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp ( Yếu tố mang tính trừu tượng )

Cũng vì yếu tố thứ 5 dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp mang tính trừu tượng mỗi người với mỗi quan điểm khác nhau mà Sim Phong Thủy gần như không có sim đạt điểm hoàn hảo 10đ. Với 5 yếu tố ngặt nghèo trên đây thì việc chọn được một số điện thoại hợp Phong Thủy là rất khó khăn. Một số điện thoại Phong Thủy vượt lên trên giá trị của Sim số đẹp chưa biết  Sim Phong Thủy có mang ngay lại tài lộc tức thì không nhưng chắc hẳn nó tạo sự yên  tâm , cầu an lành, lòng thanh thản vì mình đã chọn một số điện thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố khắt khe mang cả tính tâm linh hay trừu tượng..

Nội dung được tham khảo trên trang http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html​

 


Sim số đẹp theo ngày sinh

Sản phẩm giảm giá
Liên kết với simsodepviettel.com shop tim sim
Liên kết

 

 Mua sim so dep

=========================

 Sim số đẹp phong thủy 

 


Phong thủy là quan niệm của người phương Đông. Theo đó, thuận theo phong thủy con người sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công hơn. Ứng dụng điều này trong sim số, việc chọn được được sim số đẹp phong thủy hoàn toàn có thể đem đến cho bạn tài lộc, vận may cho cuộc sống.

Phong thủy là gì?

Phong có nghĩa là gió, thủy nghĩa là nước. Phong thủy là học thuyết nghiên cứu các vấn đề từ địa lý đến những họa phúc của con người. Yếu tố phong thủy ảnh hưởng lên vạn vật như mạch nước, hướng gió, không khí,… và mỗi cá nhân. Do đó, làm việc thuận theo phong thủy có vai trò rất lớn trong đời sống. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ mà còn có khả năng cải biến, làm thay đổi vận mệnh.

Thuật xem phong thủy làm dung hòa không gian sống, quan sát của quy luật âm dương ngũ hành, phân tích và diễn giải sâu nhất về mối quan hệ tương hỗ mọi vấn đề trong cuộc sống con người như gia đạo, tình duyên, giải hạn, công danh sự nghiệp,…

Thế nào là sim số đẹp phong thủy?

Dựa trên các nguyên tắc trong phong thủy, sim số đẹp phong thủy được tính toán theo nguyên tắc số học bao gồm: Ngũ hành tương sinh, tương khắc, Lục thập tứ quái, Cửu tinh đồ pháp, Âm dương tương phối,… để đưa ra dãy sim số đẹp và hợp mệnh với mỗi người theo giờ sinh, ngày sinh, năm sinh ứng với tuổi.

Vài năm về trước, quan niệm của người miền Bắc quan niệm tổng số 10, còn miền Nam là 9 (tức là chín nút) là số sim đẹp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều quan niệm mới nảy sinh khiến việc chọn ra một số sim đẹp và hợp phong thủy rất phức tạp. Nhìn chung có thể định nghĩa sim số đẹp phong thủy như sau:

Sim số phong thủy là dãy số đẹp được tìm ra để phù hợp với mỗi tuổi của mỗi người. Khi các con số đứng lẻ thì có ý nghĩa khác và khi kết hợp thành bộ đôi, bộ ba, bộ tứ,… lại có thể mang một ý nghĩa khác. Ý nghĩa của con số lúc này không có mang trạng thái lúc đầu mà có thể mang thêm sắc thái bổ trợ và có sự tác động qua lại với nhau tạo nên tính chất tốt  hay xấu của dãy số để bạn dễ dàng lựa chọn. 

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp phong thủy

Một số điện thoại đẹp về mặt phong thủy hay còn được gọi là sim phong thủy sẽ bắt buộc phải thỏa mãn 5 yếu tố:

 1. Âm dương tương phối: những con số trong dãy số có sự cân bằng. Thể hiện ở sự gắp lại của một dãy số có đầy đủ 10 con số. Trong đó có đủ 5 số chẵn và 5 số lẻ.
 2. Số nút cao: tổng điểm của dãy số cao, thông thường là 9 nút. Để tính được số nút, chủ cần cộng tổng những con số trong dãy số có 10 số.
 3. Ngũ hành trong dãy số: tương sinh phải nhiều hơn tương khắc.
 4. Ngũ hành phải đảm bảo hợp mệnh với người dùng. Đó là các mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Thổ.
 5. Cửu tinh đồ pháp: đây là yếu tố có tính trừu tượng, đòi hỏi nghiên cứu kỹ lưỡng mới có thể phân tích được yếu tố này.

Với yếu tố 5 khó phân tích nên hầu như các sim số, không có số nào được đánh giá 10 điểm phong thủy. Nhưng thỏa mãn những yếu tố trên là bạn có được một sim số hợp phong thủy. Một số điện thoại hợp tuổi còn mang giá trị vượt xa hơn một số sim đẹp thông thường.

Mua sim số phong thủy ở đâu?

Bạn đang băn khoăn ở đâu bán sim số đẹp phong thủy tại hà nội? Là nơi sở hữu những chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, liên tục nghiên cứu số sim hội tụ những yếu tố khắt khe về phong thủy, Trung tâm sim số đẹp Viettel tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn sim số ưng ý nhất mà không cần bỏ nhiều công sức tìm hiểu về phong thủy.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một số sim phong thủy tài lộc và may mắn trong thời gian sớm nhất, hãy liên hệ với Trung tâm sim số đẹp Viettel ngay hôm nay, tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra cho bạn phương thức thanh toán tiện dụng nhất.

TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIETTEl 10 số giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim thẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên đâu là địa chỉ bán sim thẻ với số lượng hàng triệu sim đẹp, sim dễ nhớ, sim giá rẻ,… cùng cách thức mua nhanh gọn và tiện lợi? Trung tâm sim số đẹp Viettel giá rẻ 10 số chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cách chọn sim số đẹp 10 số viettel siêu tiện lợi

Cuộc sống hiện đại, sim số không chỉ dùng để liên lạc mà còn góp phần vào sự may mắn và thành công của mỗi người. Bạn đang loay hoay với rất nhiều dãy số, không biết dãy nào phù hợp với mình? Đơn giản chỉ cần tìm đến TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP giá rẻ viettel bạn sẽ nhanh chóng chọn được số sim ưng ý, may mắn và đầy tài lộc.

Cách thức chọn sim phân loại theo:

 • Hãng sim: sim Viettel, sim VinaPhone, Sim MobiFone, Sim VietNamobile đều đăng ký chính chủ và được nhận mọi ưu đãi của dịch vụ.
 • Thể loại: Sim Tam Hoa, Sim Tứ Quý, Sim Ngũ Quý, Sim Lục Quý, Sim Lộc Phát, Sim taxi, Sim Thần Tài, Sim Số Tiến, Sim Số Kép, Sim Năm Sinh, Sim Số Lặp,… Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp hàng triệu Sim Phong Thủy cho phép bạn tìm được sim số hợp với mệnh của mình nhất.
 • Đầu số: Các đầu số sim đẹp viettel, vinaphone, mobifone từ 090 đến 098, 0966, 0968, 0968, 0986, 0988, 0989 và 0979.
 • Mức giá: Đối với những khách hàng khác nhau sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được sim đẹp mức giá phù  viettel hợp. Mức giá dao động từ dưới 200.000 đồng lên tới trên 50.000.000 đồng.

Do đó, tùy với mong muốn và mục đích khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sim so dep phù hợp với bản thân.

TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIETTEL
Địa chỉ: 147 Nguyễn trãi - Thanh xuân - Hà nội
Điện thoại: 0904.866.866 - 0979.866.866
Công ty trách nhiệm hữu hạn NEW VISION  VIỆT NAM​ - MST 0106230701 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/07/2013​​

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn NEW VISION VIỆT NAM​ - MST 0106230701 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/07/2013

Liên hệ mua sim:
0979.866.866 - 0904.866.866- 0485.87.8888
ban do sim so dep viettel
Đóng