• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0938.986.968

0965.986.968

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Chính sách và bảo mật

Sim Số Đẹp Viettel luôn coi trọng quyền lợi và bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp phục vụ cho mục đích giao dịch mua bán sim.

Khách hàng mua sim tại simsodepviettel.com cần cung cấp các thông tin:

- Thông tin trên CMND: 2 ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (còn giá trị sử dụng). Ảnh chụp bằng điện thoại, chụp rõ nét, ảnh cân đối, không bị mất góc.

- 1 ảnh chụp chân dung người đứng tên chính chủ sim: ảnh chụp chính diện khuôn mặt từ nửa thân trên trở lên. Ảnh chụp trực tiếp bằng điện thoại, không sử dụng các app chỉnh sửa làm đẹp ảnh.

- Số điện thoại liên hệ của người nhận sim.

- Địa chỉ giao nhận sim.

Các thông tin khách hàng cung cấp được chúng tôi sử dụng vào mục đích:

- Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng sẽ được cung cấp cho bên công ty chuyển phát nhanh để hỗ trợ cho việc giao sim cho khách hàng.

- Ảnh chụp chân dung và thông tin trên CMND, thẻ CCCD sẽ được công ty chúng tôi sử dụng cho mục đích đăng ký thông tin thuê bao di động với nhà mạng.

NOTE: Sim Số Đẹp Viettel đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Với tôn chỉ đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn phục vụ khách hàng tận tâm, đảm bảo mọi quyền lợi tối đa cho khách hàng, Sim Số Đẹp Viettel đưa ra chính sách đổi trả cho khách hàng do lỗi của simsodepviettel.com.

Chính sách đổi hàng

- Công ty cam kết hỗ trợ đổi sim trong vòng 24h đối với trường hợp khách hàng nhận sim không đúng với số sim đã đặt mua qua web simsodepviettel.com.

- Trường hợp khách hàng giao dịch sim thành công, muốn đổi lại sim để mua số sim khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0979.866.866/0904.866.866 để được hỗ trợ.

Chính sách hoàn trả

Trong quá trình mua bán sim số đẹp, nếu phát sinh một trong những trường hợp sau, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả lại số sim và hoàn tiền mua sim.

- Nhận sim không đúng với số đã đặt mua.

- Số sim khách hàng đã mua tại simsodepviettel có phát sinh khiếu nại, tranh chấp do nguyên nhân từ phía công ty chúng tôi.

- Khách hàng đã thanh toán tiền cọc sim nhưng chúng tôi không thể giao sim cho khách hàng như thỏa thuận, khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền cọc.

Simsodepviettel.com, đại lý ủy quyền của nhà mạng Viễn Thông Quân Đội Viettel tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ sim số đẹp Viettel trên toàn quốc, cam kết UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0938.986.968

Tư vấn viên 2

0965.986.968

Tư vấn viên 3

0886.44.66.88

Tìm sim ngày sinh

Thông tin lưu ý

Tin tức

Sim được tìm nhiều