Tìm kiếm nhiều: 09* 03* 08* 086* *666 086*123

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Ngày đăng: 19/1/2022
Được đăng bởi: Admin / Admin
Xem nhanh nội dung

Thông tin cá nhân là thông tin cần thiết không nên tùy tiện cung cấp cho người lạ để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, nếu mua sim mà quý khách hàng không cung cấp thông tin sẽ gây khó khăn trong công tác đăng ký chính chủ và mất đi những quyền lợi đặc biệt đối với số sim. Nếu quý khách hàng vẫn băn khoăn có nên cung cấp thông tin không và cung cấp những thông tin gì? Có an toàn hay không? Hãy tham khảo nội dung sau đây để rõ hơn về vấn đề này.

1. Thông tin cần cung cấp.

Theo quy định hiện hành của bộ thông tin và truyền thông, hồ sơ chính chủ được cập nhật lên hệ thống quản lý tập trung sẽ bao gồm hình ảnh chứng minh nhân dân và video quay khách hàng tại cửa hàng. Khi mua sim tại simsodepviettel.com quý khách hàng có thể được hỗ trợ đăng ký chính chủ tại nhà. Tuy nhiên cần cung cấp đầy đủ thông tin sau:
- Ảnh/ video chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
- Video quay nửa người phía trên.
Chi tiết hồ sơ vui lòng liên hệ hotline: 0965.986.968 để được hướng dẫn chi tiết.

2. Bảo mật thông tin.

Simsodepviettel.com cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để đăng ký quyền sở hữu của quý khách đối với sim đã mua. Thực hiện đảm bảo bí mật thông tin thuê bao theo quy định của pháp luật, trừ các trường hợp sau đây:

  • Chủ thuê bao đồng ý cho cung cấp các thông tin của mình;

  • Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động có thỏa thuận bằng văn bản với nhau về việc trao đổi, cung cấp thông tin thuê bao để quản lý cước phí sử dụng và ngăn chặn hành vi trốn tránh thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng của chủ thuê bao;

  • Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Thông tin về tác giả:

Admin

Người khai sáng và dẫn dắt simsodepviettel.com từ năm 2012 đến nay, có sự am hiểu thượng thừa trong lĩnh vực sim số.

Bài viết cùng tác giả:

tìm sim theo năm sinh

Ngày sinh đầy đủ
VD: 09.01.12.1996
Ngày sinh rút gọn
VD: 0963.10.11.89
Năm sinh
VD: 088630.1996
0