Số 35 có ý nghĩa gì? [BẬT MÍ] ý nghĩa số 35

Mỗi con số sẽ gắn liền với những điều bí ẩn mà con người luôn muốn khám phá trong cuộc sống. Trong đó, con số 35 được rất nhiều người tìm hiểu bởi sự kỳ bí mà nó đang ẩn chứa. Vậy, số 35 có ý nghĩa gì trong cuộc sống nói chung và trong sim số đẹp nói riêng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau đây.

1. Ý nghĩa số 35 theo quan niệm dân gian

Trong quan niệm dân gian, số 3 được biết tới với biểu tượng của sự tài năng, trí tuệ. Ngoài ra, con số này còn tượng trưng cho sự gắn kết, bền vững và chắc chắn.

Đối với phương Tây, họ coi số 3 là đại diện của sự thông minh. Đây là con số mang tới năng lượng tái sinh và là nguồn cảm hứng tích cực đối với cuộc sống con người.

Đối với số 5, theo quan niệm dân gian thì con số này gắn liền với số sinh. Do đó, nó mang tới sức mạnh của sự bí ẩn, hiện thân của sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, số 5 còn được biết đến là biểu tượng của phúc lộc, phúc đức.

- Người quân tử có ngũ đức: Nhân – Lễ - Nghĩa – Trí – Tín.

- Trong phong thủy có ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

số 35 có ý nghĩa gì
Số 35 - con số tượng trưng cho tài khí, phúc đức đem may mắn cho chủ nhân

Ý nghĩa số 35 trong quan niệm Phương Đông hay Phương Tây đều là con số may mắn. Bên cạnh đó, số 35 theo ý hiểu của người Việt là con số đẹp và hội tụ đủ phúc đức và tài lộc. Những người sở hữu số 35 sẽ gặp được may mắn và có số hưởng tài lộc.
Xem thêm:

2. Số 35 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Bên cạnh ý nghĩa trong dân gian, theo phong thủy con số 35 được các chuyên gia đánh giá rất cao khi mang tới sự cân bằng, bình an và ôn hòa cho người dùng.

ý nghĩa số 35 trong phong thủy
Số 35 thể hiện cho sự cân bằng trong phong thủy

Số 35 theo thuyết Âm Dương

Xét về thuyết âm dương, số 35 là được cho là con số vượng Dương nên rất phù hợp với những người sinh các năm có Thiên Can Âm như: Kỷ, Tân, Quý, Ất, Bính và Địa Chi Âm như: Sửu, Mão, Hợi, Dậu, Mùi. 

Số 35 theo thuyết Ngũ hành

Trong ngũ hành thuật số, số 3 là số thuộc ngũ hành Mộc, số 5 thuộc ngũ hành Thổ. Mộc tương khắc với Thổ, vì thế con số 35 dễ gây ra bất lợi cho người sở hữu. Tuy nhiên, những điều bất lợi này lại là động chính giúp bạn có thể vững tin trước khó khăn và thử thách của cuộc sống.

Người mệnh Kim hoặc người mệnh Thổ nên dùng số 35 để đón được nhiều tài lộc và may mắn. Người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc thì nên né tránh con số này để hạn chế những điều bất lợi.

Số 35 trong phong thủy Kinh Dịch

Theo thuyết Kinh Dịch, số 35 ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn. Đây là ý chỉ sự tiến lên. Quẻ này là quẻ cát và mang tới sự may mắn cho những người đang có mong muốn cầu tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

3. Ý nghĩa số 35 trong sim điện thoại

Ngày nay, nhu cầu sử dụng sim số đẹp ý nghĩa của nhiều người đang ngày càng tăng lên. Trong đó, sim số 35 mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu sim. 

Tuy nhiên, một mình cặp số này không thể giải thích được hết ý nghĩa sim 10 số. Do vậy, sự kết hợp giữa những con số với 35 sẽ đánh giá được gần đúng về ý nghĩa sim số đó.

Ý nghĩa số điện thoại đuôi 35
Số điện thoại chứa số 35 thường mang đến may mắn, điều tốt lành

- Sim 035: khai sinh vận tài bạch, khai vận tài phúc mới.

- Sim 135: nhất tài phúc.

- Sim 235: mãi tài phúc.

- Sim 335: tam tài tam phúc.

- Sim 435: bốn mùa tài phúc vẹn toàn, viên mãn.

- Sim 535: sim số gánh đẹp, phúc tài sinh phúc đức.

- Sim 635: lộc tài sinh.

- Sim 735: thất tài, thất phúc (ý nghĩa xui xẻo, không may mắn).

- Sim 835: phát tài sinh lộc, dư giả cả năm.

- Sim 935: tài phúc trường tồn.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về một số ý nghĩa số 35 mang lại đối với cuộc sống. Nếu như các bạn đang muốn chọn mua sim số đẹp giá rẻ thì hãy liên hệ qua địa chỉ website: simsodepviettel.com. Sim Số Đẹp Viettel đảm bảo sẽ giúp bạn tìm kiếm được cho mình số điện thoại phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7

  • 0979.866.866
  • 0904.866.866
  • 0485.87.8888

Thời gian làm việc
( 8h00 - 19h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Cảm ơn quý khách !

Sim số đẹp theo ngày sinhSim số đẹp theo năm sinh
Sim số đẹp theo giá
Sim số đẹp theo loại
Tin tức nổi bật
Tin tức mới