Ý nghĩa số 34 là gì? Trong phong thủy số 34 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Năng lượng bên trong những con số sẽ làm ảnh hưởng đến đường tài vận và cuộc sống của người dùng. Có khi là may mắn nhưng cũng có thể là xui xẻo . Vậy ý nghĩa số 34 là gì? Trong phong thủy, số 34 có ý nghĩa gì đặc biệt hay không?

1. Ý nghĩa số 34 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 34 có rất nhiều luận giải được đưa ra. Trong đó, có quan niệm cho rằng ý nghĩa số 4 là con số tử, tượng trưng cho sự chết chóc, mang xui xẻo không tốt lành. Tuy nhiên, đây là quan niệm không hoàn toàn đúng. 

Đặc biệt, khi số 4 kết hợp cùng số 3 trong cặp số 34 thì những ý nghĩa xấu của con số 4 đã bị đánh bay. Bởi ý nghĩa số 3 tượng trưng cho sức mạnh của tài trí, thông minh hơn người. Dùng trí để biến nguy thành an, hóa hung thành cát.

ý nghĩa số 34 là gì?
Số 34 mang ý nghĩa gì?

Vì vậy, ý nghĩa số 34 thể hiện được sự kiên định, mạnh mẽ và chân lý của cuộc sống. Khi bạn sở hữu con số này sẽ mang tới sự yên tâm, nguồn năng lượng tốt mà nó đem lại sẽ chiêu hút tài lộc, gia tăng may mắn cho chủ nhân.
Xem thêm:

2. Số 34 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy số học, số 34 mang trong mình rất nhiều ý nghĩa. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa số 34 theo các thuyết phong thủy.

ý nghĩa số 34 trong phong thủy
Ý nghĩa số 34 trong phong thủy

Theo thuyết kinh dịch

Số 34 ứng với quẻ thứ 21 trong 64 lá quẻ Kinh Dịch và có tên là Hỏa Lôi Phệ Hạp. Quẻ này cho biết bề ngoài chủ nhân sẽ gặp một số trở ngại, khó khăn trong công việc. 

Tuy nhiên, nhờ sự lại hanh nên biết cách đập tan những trở ngại đó. Ngoài ra, quẻ này còn có thể sử dụng để giải quyết những vấn đề về công danh, tình duyên,… đem đến những thành quả ổn định.

Theo thuyết ngũ hành

Con số 34 mang hành Mộc trong ngũ hành. Vì vậy, nó có ý nghĩa vươn cao, sự phát triển ôn nhu, hòa hợp, có tính nhân ái. Tuy nhiên, nếu khắc mệnh người dùng sẽ mang tới sự khó khăn, cản trở phát triển công việc.

Theo quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên những người hành Hỏa sẽ có nhiều may mắn, được tăng cường năng lượng và dễ đạt được thành công trong công việc. 

Ngoài ra, trong mối quan hệ tương hỗ, người hành Mộc sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ con số 34. Điển hình là sự phát triển mạnh mẽ, công việc đi đúng hướng và đạt được thành tựu lớn.

Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ nên những người hành Thổ sẽ bị kìm hãm sự phát triển. Do đó, người mệnh Thổ không nên gắn liền với con số này.

Theo thuyết Âm Dương

Con số 34 bao gồm một số lẻ mang vận Dương và một số chẵn mang vận Âm, số 34 có sự hài hòa về Âm Dương. Vì vậy, năng lượng bên trong ý nghĩa số 34 mang lại là sự hòa khí tốt, mọi chuyện trong tầm kiểm soát.

Xem thêm về phong thủy các con số tại >>> dịch sim phong thủy

3. Ý nghĩa số 34 trong sim điện thoại

Ngày nay, sim số điện thoại đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng với con người. Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại sẽ phản ánh được sự may mắn hay vận xui đến với chủ nhân. Để có thể xét được ý nghĩa số 34 trong sim điện thoại, các bạn cần phải xét đến cả những con số gắn liền với nó.

ý nghĩa sim điện thoại đuôi 34
Số điện thoại đuôi 34 nên kết hợp cùng số khác để mang đến may mắn

- 034: Khởi vận tài lộc bốn mùa may mắn
134: Nhất định sẽ có nhiều cơ hội phát triển, thể hiện tài năng của mình

- 234: Bộ ba số tiến rất đẹp thể hiện sự thăng tiến, phát triển vượt bậc không ngừng

- 334: Cơ hội luôn có đối với bạn, vì vậy hãy cố gắng nắm bắt.

- 434: Con số tạo sự cân bằng và khá viên mãn.

- 534: Sinh tài, sinh lộc, sinh phú quý quanh năm.

- 634: Tài lộc quanh năm 4 mùa.

- 734: Bộ ba số không đẹp lắm, bạn nên hạn chế sử dụng.

- 834: Luôn có những cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của bản thân.

- 934: Sự phát triển sẽ là trường tồn, vĩnh cửu.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về ý nghĩa số 34. Qua đó có thể thấy con số 34 mang ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy cũng như là sim số. 

Nếu như các bạn đang muốn sở hữu những số sim đẹp giá rẻ, hãy tham khảo tại website: simsodepviettel.com. Tại đây, cung cấp hàng ngàn dãy sim số đẹp Viettel đuôi 34 trọn đủ các đầu số để bạn thỏa sức lựa chọn.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7

  • 0979.866.866
  • 0904.866.866
  • 0485.87.8888

Thời gian làm việc
( 8h00 - 19h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Cảm ơn quý khách !

Sim số đẹp theo ngày sinhSim số đẹp theo năm sinh
Sim số đẹp theo giá
Sim số đẹp theo loại
Tin tức nổi bật
Tin tức mới