• Đặt mua
  • Nhận Sim
  • Đăng ký chính chủ
  • Thanh toán

0938.986.968

0965.986.968

Sim theo thể loại

Sim năm sinh

Sim tam hoa

Sim tứ quý

Các đầu số Viettel

Sim theo giá

Ý nghĩa số 56 là gì {BẤM NGAY} để xem chi tiết

Trên thị trường sim hiện nay, sim điện thoại có chứa cặp số 56 được nhiều người tìm mua bởi nhiều lý do hấp dẫn. Vậy dưới góc nhìn phong thủy của văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây thì ý nghĩa số 56 là như thế nào? Nếu bạn tò mò về cặp số này thì hãy theo dõi bài viết ngày sau đây.

1. Ý nghĩa số 56 theo quan niệm phương Đông

Dưới góc nhìn của quan niệm phương Đông, ý nghĩa của số 56 hàm chứa nội dung sâu sắc như sau:

số 56 có ý nghĩa gì
Số 56 có ý nghĩa gì?

Số 5 đứng một mình sẽ tượng trưng cho phúc đức của một con người. Nếu chúng ta có phúc chắc chắn sẽ có phần, gia đình phúc đức mang lại nhiều niềm an vui, thuận hòa, con hiền cháu thảo, phú quý tràn ngập.

Khi số 5 kết hợp với số 6 thì sẽ trở thành đại phúc lộc. Như vậy, ý nghĩa số 56 sẽ chỉ sự giàu có vô cùng lớn, phú quý dư giả.

Ngoài ra, theo quan niệm của người Việt số 5 là con số sinh, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở; con số 6 đại diện cho tài lộc, tiền tài. Vì thế, số 56 còn mang ý nghĩa là sinh ra tài lộc. Một ý nghĩa đặc biệt may mắn và cát lành.
Xem thêm:

2. Số 56 có ý nghĩa gì theo quan niệm phương Tây

Dưới góc nhìn của quan niệm phương Tây thì con số 56 mang ý nghĩa như sau:

ý nghĩa số 56 trong phong thủy
Số 56 con số cân bằng Âm Dương trong phong thủy

Xét về ý nghĩa số 5 thì nó sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực. Con số này là biểu tượng của sự hòa đồng, hòa nhập trong tập thể.

Xét về ý nghĩa số 6 thì đây là con số hàm chứa ý nghĩa đồng thuận và hy sinh. Bên cạnh đó thì đây cũng là con số mang trong mình nhiều trắc ẩn.

Khi kết hợp hai con số này lại với nhau tạo thành số 56 thì nó xây dựng nên một ý nghĩa là hòa hợp, cân bằng. Nếu ai sở hữu được hai con số này quả nhiên là một người rất may mắn.

3. Cách chọn sim điện thoại 56 số đẹp hợp mệnh

Xét về mặt phong thủy thì ý nghĩa số 56 trong sim điện thoại ẩn chứa trong mình nhiều thông tin khá là hấp dẫn. Điều này sẽ được chứng minh cụ thể qua nội dung sau đây:

ý nghĩa số 56 trong sim điện thoại
Số điện thoại chứa 56 mang đến ý nghĩa đặc biệt cho chủ nhân

Số sim điện thoại là dãy số hợp mệnh

Theo thuyết ngũ hành, nếu ngũ hành của dãy sim tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành mệnh của người dùng thì nó sẽ mang đến một khí vận tốt đẹp. Ngược lại, nếu tương khắc thì sẽ gây bất lợi, cản trở hoặc khó khăn, khó đạt được những điều như ý. Với lý do này, các bạn nên lựa chọn cho mình một cái sim hợp mệnh để gặp được nhiều may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành của cặp số sẽ tính theo ngũ hành của con số đứng sau nó. Vì thế, trong cặp số 56 với số 6 ở sau đồng nghĩa với việc số 56 mang ngũ hành thuộc Kim. Đây là con số hợp mệnh người mệnh Kim và số hợp người mệnh Thủy.

Số sim cân bằng Âm Dương

Trong phong thủy thì cân bằng Âm Dương là nền tảng của sự hòa hợp, là nguồn gốc sinh ra vạn vật. Ở đây số mang vận Âm là số chẵn và số mang vận Dương là số lẻ.

Do đó, khi ra quyết định mua sim điện thoại thì bạn nên tránh trường hợp quá lệch âm dương để tránh tình trạng ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của chính mình. Như vậy, cặp số 56 là cặp số đã cân bằng âm dương nên các bạn yên tâm khi lựa chọn.

Với những thông tin được chia sẻ về ý nghĩa số 56 trên thì chắc rằng các bạn đã hiểu được phần nào ý nghĩa hàm chứa trong nó. Nếu bạn muốn mua sim số đẹp Viettel có chứa cặp số 56 may mắn thì vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: simsodepviettel.com hoặc hotline: 0979.866.866 / 0904.866.866.

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư vấn viên 1

0938.986.968

Tư vấn viên 2

0965.986.968

Tư vấn viên 3

0886.44.66.88

Tìm sim ngày sinh

Thông tin lưu ý

Tin tức

Sim được tìm nhiều