Tìm kiếm nhiều:09*03*08*086**666086*123

Định giá sim số đẹpĐịnh giá sim số đẹp là hình thức ứng dụng kinh nghiệm, phần mềm, công cụ để xác định giá trị thực tế của số sim. Mặc dù khái niệm về định giá sim số đẹp vô cùng đơn giản nhưng thực tế để định giá sim chính xác thì không hề dễ dàng. Thậm chí với người chưa có am hiểu nhiều về sim số đẹp thì việc xác định đâu là công cụ định giá sim chính xác cũng đã là khó khăn. 

1. Nên tự định giá sim số đep hay sử dụng phần mềm công cụ?

Như chúng tôi đã chia sẻ phía trên, việc định giá số sim điện thoại không hề đơn giản bởi vì sự thay đổi một con số có thể thay đổi hoàn toàn giá trị. Trước kia, việc định giá số sim đa phần do người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau. Theo đó, nếu người bán không có hiểu biết về sim số đẹp có thể sẽ đưa ra giá hoặc chấp nhận giá quá thấp. Hay ngược lại người thu mua sim số đẹp chưa dày dặn kinh nghiệm có thể thu mua sim với giá cao dẫn đến việc buôn bán không sinh lời hoặc thiệt hại về tài chính. Có thể thấy, nếu định giá sim số đẹp theo phương pháp truyền thống thì việc mua bán, trao đổi sẽ gặp phải nhiều rủi ro tiềm ẩn cho cả người bán và người mua.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, những phần mềm trí tuệ nhân tạo ra đời giúp con người định giá công bằng một số sim điện thoại. Theo phương pháp này, việc định giá được thực hiện nhanh chóng, không cần hiểu biết về sim số đẹp cũng có thể định giá được sim. Tuy nhiên, tính chính xác của các công cụ phần mềm định giá lại là vấn đề khiến nhiều người lo ngại.

Có thể thấy dù định giá theo phương pháp truyền thống hay phần mềm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng để tối ưu được những nhược điểm của phương pháp truyền thống thường  rất khó khăn. Chính vì thế chúng tôi khuyên quý bạn đọc nên sử dụng công cụ phần mềm chấm điểm sim. 

2. Bật mí về cách định giá sim số đẹp nhanh chóng tại simsodepviettel.com

Nhiều người cho rằng phần mềm định giá số sim điện thoại hiện nay là công cụ định giá vui. Tuy nhiên, dù còn nhiều thiếu sót khi triển khai ở bước đầu nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng độ chuẩn xác của phần mềm định giá sim tại simsodepviettel.com chuẩn xác nhất hiên nay. 

Cách định giá sim số đẹp nhanh phần mềm đang áp dụng dựa trên các tiêu chí sau:

  • Thứ nhất: Định giá sim dựa vào thế số. Tùy vào thế số lặp, kép, gánh, đảo, tam hoa, tứ quý, taxi, ngũ quý, lục quý, năm sinh … thì giá trị mỗi số điện thoại theo từng loại sẽ khác nhau

  • Thứ hai:Định giá số sim điện thoại dựa vào đầu số. Sim có đầu số cổ thường có mức giá cao hơn so với các đầu số mới hoặc đầu số chuyển đổi. Những đầu số tam hoa, cân bằng với số đuôi sẽ có giá trị hơn.

  • Thứ ba: Định giá sim số đẹp dựa vào nhà mạng. Dựa theo thị phần trên thị trường của các nhà mạng và sở thích của đại đa số người dân Việt Nam thì giá sim của nhà mạng viettel sẽ có giá cao hơn vinaphone, mobifone hay sim của nhà mạng vinaphone giá sẽ cao hơn vietnamobile...

  • Thứ tư: Định giá sim số đẹp dựa vào tình trạng sim đã qua sử dụng hay sim mới chưa có người dùng. Công cụ định giá sim tại simsodepviettel.com là công cụ nhằm mục đích đáp ứng cho đối tượng mua, bán sim đã qua sử dụng vì vậy nên công cụ của chúng tôi đã tự động định giá trao đổi và thu mua sim cũ. Nếu sim của bạn là sim mới chưa qua sử dụng thì sim sẽ có giá cao hơn khá nhiều.

  • Thứ năm:Định giá dựa vào gói cước của sim. Nếu sim là gói cước trả trước hoặc trả sau thông thường thì giá sẽ cao hơn sim trả sau cam kết. (Tiêu chí này đang được cập nhật bổ sung)

Ngoài những tiêu chí trên phần mềm công cụ định giá sim số đẹp tại simsodepviettel.com còn dựa trên một số yếu tố khác như sự xuất hiện của các con số đặc biệt và vị trí xuất hiện của chúng hay yếu tố lên xuống của thị trường…

Chúng tôi tin rằng công cụ định giá sim số đẹp của chúng tôi chính xác (độ chuẩn xác lên đến 80%) và vẫn đang cập nhật bổ sung hoàn thiện. Rất mong nhận được những ý kiến góp ý và chia sẻ từ đối tác, khách hàng trên toàn quốc. 

tìm sim theo năm sinh

Ngày sinh đầy đủ
VD: 09.01.12.1996
Ngày sinh rút gọn
VD: 0963.10.11.89
Năm sinh
VD: 088630.1996
giỏ hàng simsodepviettel 0
liên hệ simsodepviettel
zalo simsodepviettel
chat simsodepviettel