Tìm kiếm nhiều:09*03*08*086**666086*123

Làm thế nào cài nhạc chờ Viettel- các số tổng đài Viettel

Ngày đăng: 19/1/2022
Được đăng bởi: Admin / Admin
Xem nhanh nội dung

Không chỉ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo, Viettel còn không ngừng đưa ra các dịch vụ tiện ích kèm theo. Dịch vụ nhạc chờ Viettel là một trong những dịch vụ tiện ích đó và đang được rất nhiều người yêu thích. Vậy làm thế nào để có thể đăng kí sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel thì bài viết này sẽ là câu trả lời với bạn.

Dịch vụ nhạc chờ Viettel.

Nhạc chờ Viettel hay còn được biết đến với tên gọi Viettel imuzik, là dịch vụ cho phép người dùng có thể cài đặt các bản nhạc hay mà mình yêu thích hay các âm thanh chuông hài hước, vui nhộn để người gọi đến có thể nghe thấy trong thời gian bạn chưa bắt máy. Nhờ dịch vụ này, bạn cũng có thể thể hiện được sở thích cũng như gu âm nhạc của mình cho người khác thưởng thức, để mang lại một dấu ấn đặc biệt, bởi vậy nhạc chờ Viettel là một dịch vụ được đông đảo các thuê baoSim số đẹp Viettelsử dụng.

        Một số tính năng của dịch vụ nhạc chờ Viettel

 • Cài đặt nhạc chờ cho từng nhóm gọi đến: bạn có thể nhờ tính năng này để gửi tâm tư tình cảm của mình đến một người hay nhóm người nào đó. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel 1221 để được hỗ trợ hoặc truy cập vào website http://www.imuzik.com.vn/ để được hướng dẫn cụ thể.

 • Sao chép nhạc chờ:nếu bạn gọi đến một ai đó và thấy thích bản nhạc chờ của họ thì bạn hoàn toàn có thể sao chép nó vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình bằng cách nhấn tổ hợp phím 0 và 1 trên bàn phím điện thoại, bạn cũng có thể gọi tới tổng đài Viettel nhạc chờ 1221 để được hướng dẫn.

      Cách thức đăng kí và giá cước dịch vụ nhạc chờ Viettel

 • Cú pháp đăng kí sử dụng nhạc chờ Viettel imuzik:
  Bước 1: Soạn
  DK gửi 1221.
  Bước 2: Tải các bài hát mình yêu thích về làm nhạc chờ theo cú pháp: BH mã số bài hát gửi 1221. Giá của các bài nhạc chờ là khác nhau, bạn có thể tham khảo trong website hoặc liên hện trực tiếp tổng đài nhạc chờ Viettel và làm theo hướng dẫn.

 • Giá cước: với thuê bao thông thường là9.000d/tháng, ngoài ra thì thuê bao học sinh được miễn phí cước hằng tháng này, chỉ cần trả cước phí tải từng bài nhạc chờ. Các bạn cần lưu ý là mỗi bài nhạc chờ có thời gian sử dụng là 30 ngày, hết thời gian này thì hệ thống sẽ tự đông gia hạn cho các bạn.

 • Cước phí khi bạn nhắn tin tới tổng đài viettel về nhạc chờ 1221100d/tinvà cước phí gọi là 300d/phút.

Dịch vụ nhạc chờ Viettel rất hữu ích đúng không nào? Bản thân mình cũng rất thích sử dụng dịch vụ này vì nó tạo ra nét riêng của mình. Điều đó thật ấn tượng.

Tổng hợp các Số điện thoại tổng đài viettel

     Như các bạn thấy thì cài đặt nhạc chờ Viettel thuận tiện, các bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel, và còn nhiều dịch vụ khác nữa, khi có bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được giải đáp. Vậy tổng đài Viettel bao gồm những số nào?

 

STT

Tổng đài

Dịch vụ hỗ trợ

1

19008198

Hỗ trợ trực tiếp về các dịch vụ di động và đương truyền

Cước phí: 200d/phút

2

18008198

Hỗ trợ tự động về thông tin dịch vụ và báo hỏng dịch vụ

Cước phí: miễn phí

3

0189198198 hay 0983198198

Đường dây nóng về thông tin dịch vụ của Viettel và bảo hành các thiết bị điện thoại của Viettel

4

1221

nhạc chờ Viettel

5

19008062

tổng đài Viettel hỗ trợ về nông nghiệp

6

19008099

tổng đài Viettel hỗ trợ thương mại điện tử và Bank Plus

 

    Trên đây là bảng tổng hợp những số tổng đài Viettel thông dụng nhất mà mọi người nên nhớ để giúp cho việc sử dụng dịch vụ mạng của Viettel được tối ưu nhất.

     Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nhạc chờ Viettel, về cách đăng kí, hay là giá cước, các cú pháp nhắn tin, cũng như thắc mắc vê các số tổng đài Viettel, các bạn có thể liên hệ lại với mình, mình sẽ giải đáp lại chi tiết. Các bạn cũng có thể vào trực tiếp trang web:https://simsodepviettel.com/của Viettel để có được những thông tin hữu ích cho mình.

===>>> Tham khảo thêm các nội dung sau:

 1. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel, cách xóa nhạc chờ

 2. Hướng dẫn ứng tiền, chuyển tiền, tổng hợp đầu số Viettel

 3. Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, sau, ứng tiền Viettel

 4. Làm thế nào cài nhạc chờ Viettel- các số tổng đài Viettel

 5. Mách bạn cách chọn sim số đẹp Viettel năm sinh

Thông tin về tác giả:

Admin

Người khai sáng và dẫn dắt simsodepviettel.com từ năm 2012 đến nay, có sự am hiểu thượng thừa trong lĩnh vực sim số.

Bài viết cùng tác giả:

tìm sim theo năm sinh

Ngày sinh đầy đủ
VD: 09.01.12.1996
Ngày sinh rút gọn
VD: 0963.10.11.89
Năm sinh
VD: 088630.1996
giỏ hàng simsodepviettel 0
liên hệ simsodepviettel
zalo simsodepviettel
chat simsodepviettel