Tìm kiếm nhiều:09*03*08*086**666086*123

Giới thiệu về simsodepviettel.com

Ngày đăng: 19/1/2022
Được đăng bởi: Admin / Admin
Xem nhanh nội dung

  Giới thiệu chung

  Simsodepviettel.com là một thành viên trực thuộc công ty TNHH  thương mại dịch vụ viễn thông Thành Công. Là trung tâm sim số đẹp lớn và uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sim:

  Sau một chặng đường dài phát triển simsodepviettel ngày càng mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và gặt hái được thành tựu đáng kể. Cho tới nay, ngoài bán lẻ, chúng tôi đã phát triển được hệ thống bán sỉ và cộng tác viên với hàng nghìn người tham dự.

  Tầm nhìn:Với phương châm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau” simsodepviettel.com hướng đến mở rộng phát triển hệ thống bán sỉ trên toàn quốc.

  Sự mệnh:Với kho sim hàng triệu số, simsodepviettel.com hướng đến trở thành đơn vị phân phối sim số đẹp hàng đầu Việt Nam. Không chỉ phân phối sim số đẹp mà còn cung cấp tất cả các loại sim thẻ điện thoại phục vụ nhu cầu của mọi người. Khi mua sim tại simsodepviettel.com bạn sẽ luôn được cam kết một số quyền lợi sau đây:

  • Đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng đối với số sim bằng việc đăng ký chính chủ sim ngay khi giao sim tới tay khách hàng

  • Hoàn tiền 100% nếu sim không đúng số, sim bị thất lạc trong quá trình vận chuyển 

  • Giao sim toàn quốc, miễn phí 100% 

  • Tư vấn tận tình và bán sim đúng giá

  Thông tin liên hệ

  Lưu ý: Thông thường mức độ ưu tiên tiếp nhận và xử lý trên các kênh liên hệ là như nhau. Tuy nhiên nếu quý khách hàng liên hệ ngoài giờ hành chính các ngày làm việc thì hãy liên hệ face, zalo, email để được phục vụ tốt nhất

  Thông tin về tác giả:

  Admin

  Người khai sáng và dẫn dắt simsodepviettel.com từ năm 2012 đến nay, có sự am hiểu thượng thừa trong lĩnh vực sim số.

  Bài viết cùng tác giả:

  tìm sim theo năm sinh

  Ngày sinh đầy đủ
  VD: 09.01.12.1996
  Ngày sinh rút gọn
  VD: 0963.10.11.89
  Năm sinh
  VD: 088630.1996
  giỏ hàng simsodepviettel 0
  liên hệ simsodepviettel
  zalo simsodepviettel
  chat simsodepviettel