Tìm kiếm nhiều:09*03*08*086**666086*123

Giải mã ý nghĩa số 1 là gì? Sim điện thoại đuôi 1 tốt hay xấu

Ngày đăng: 19/1/2022
Được đăng bởi: Admin / Phương Anh
Xem nhanh nội dung

Ý nghĩa số 1là gì? Thường chúng ta biết đến số 1 là khởi đầu, là lần đầu đặc biệt như: lần đầu cất tiếng khóc chào đời, lần đầu tiên đến trường, lần đầu tiên gặp mặt ai đó...Và những lần đầu tiên đó đều vô cùng quan trọng. Nhưng ngoài ý nghĩa đó, số 1 còn mang lại cho chúng ta những điều tốt đẹp gì? Hãy cũng simsodepviettel.com giải mã ý nghĩa của số 1 để có cái nhìn đúng đắn nhất. 

1.Ý nghĩa số 1 theo quan niệm dân gian

Mỗi con số đều có ý nghĩa sâu xa của nó. Xưa nay, con số 1 được biết nhiều nhất với ý nghĩa là con số đứng đầu trong dãy số tự nhiên luôn mang lại may mắn, thành đạt. Nhưng vì sao số 1 đem lại may mắn, thành đạt thì những phân tích sau có thể giúp bạn giải đáp rõ hơn:
 

 • Ý nghĩa số 1 phổ biến nhất:  Số 1 là con số khởi nguồn vũ trụ, số thái cực thiên địa khai tận. Đại diện cho vạn sự như ý, vận số tốt lành nhất là trong công việc, sức khỏe cũng như các mối quan hệ hiện có. Người gắn với số 1 thuộc vận đặc biệt thành công lớn, sức khoẻ trường thọ, phú quý vinh hoa, đạt nhiều thành công, danh dự, phẩm giá và hạnh phúc đong đầy và có thể hưởng phúc đến cuối đời. Tuy nhiên, vì ý nghĩa số 1 quá tốt nên người bình thường không dám nhận số này

 • Theo tiếng Hán, số 1 được đọc là Nhất, duy nhất, độc nhất, độc tôn. Con số đại diện cho người đứng đầu, nhà lãnh đạo, những thủ lĩnh tài ba bởi nó là độc nhất vô nhị, thể hiện quyền lực, tham vọng có trí tuệ, ý chí sắc bén, tài năng xuất chúng. Số 1 còn thể hiện sự riêng biệt, độc lập, quyết tâm mạnh mẽ trong công việc, do vậy người dùng số 1 chắc chắn sẽ có nhiều thành công vượt trội.

 • Số 1 còn được gọi là “sinh” sinh sôi nảy nở, là sự bắt đầu, khởi đầu tốt đẹp cho mọi việc như bắt đầu những ý tưởng mới, tư duy mới, mục tiêu mới…Nhờ đó, người sở hữu số 1 sẽ có cơ hội hoàn thành công việc, ước mơ, lý tưởng một cách suôn sẻ nhất. Dân gian thường có câu “ đầu xuôi đuôi lọt”. điều này cho thấy người xưa đã có niềm tin vào sự khởi đầu thành công thì các bước sau sẽ dễ dàng, thuận lợi.

 • Số 1 là sự chắc chắn, vững chãi: Người sở hữu số 1 sẽ có chỗ dựa vững chắc nhất, tựa như "lá chắn thép" giúp chủ sở hữu vững vàng, kiên định trong mọi hoàn cảnh dù là khắc nghiệt nhất.

 • Theo giải mã giấc mơ thấy số 1 với ý nghĩa hàm chứa ở trong giấc mơ thấy số 1 báo hiệu những khởi đầu mới mẻ và tốt lành nhiều sự may mắn, mơ thấy số 1 báo hiệu rằng bạn sẽ giành được chiến thắng và có được một vị trí vững chắc có thể là vai trò lãnh đạo trong cuộc sống hiện tại của mình.

Như vậy, số 1 là con số tượng trưng cho vị trí cao nhất, cho những người tiên phong. Là khởi nguyên của mọi việc, là con sô kiên cường, mang lại năng lượng tốt đẹp, giúp người sở hữu khẳng định vị trí bản thân cũng như mang lại thành công, thịnh vượng.

2. Ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại

Ý nghĩa số 1 là gì?

Theo ý nghĩa 80 linh số thì số 1 là số cát có ý nghĩa là đại triển hồng đồ.

- “Đại triển” là “phát triển lớn mạnh".

- "Hồng đồ" là "bản đồ quy mô sự nghiệp"

Ý nghĩa từ "Đại triển hồng đồ" luận nghĩa là "sự nghiệp phát triển lớn mạnh, tiền đồ phát triển như vũ bão". Đại triển hồng đồ với hình tượng là chim đại bàng dũng mãnh tung cánh thể hiện vẻ oai phong, dũng mãnh, uy lực, bay xa hơn, cao hơn và không chịu khuất phục trước bất kỳ hoàn cảnh nào. Chim đại bàng luôn biểu tượng cho quyền uy, ý nghĩa có sức mạnh để đạt được thành công.

Kết luận: Ý nghĩa số 1 là sự thành công, phát triển lớn mạnh trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Là một trong những con số nằm trong dãy số tự nhiên. Số 1 gần như là số nhỏ nhất nhưng lại mang trong mình ý nghĩa lớn nhất. Chính vì vậy con số này trong sim điện thoại sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều ý nghĩa lớn lao.

 • Ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại đối với người trẻ tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên: Giúp khai sáng trí tuệ, phát triển năng lực nhận thức đúng đắn để đạt được kết quả cao trong học tập. Sử dụng sim có số 1 còn giúp cho giới trẻ có phong thái tự tin, độc lập, bình tĩnh trong cuộc sống, giao tiếp. Ươm mầm sáng tạo, chiến thắng, chinh phục đỉnh cao tri thức.

 • Ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại đối với người đang giữ chức vụ quan trọng, lãnh đạo, cấp cao: Số 1 là con số của nhà lãnh đạo tài ba, vì vậy những thủ lĩnh cấp cao sử dụng sim có số 1 sẽ góp phần củng cố vị trí một cách chắc chắn nhất. Thể hiện được uy quyền, địa vị của người sử dụng. Giúp họ trở thành nhà lãnh đạo thông minh, quyết đoán nhận được sự đồng thuận, tín nhiệm của nhân viên cấp dưới.

 • Ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại với doanh nhân, người kinh doanh buôn bán:Sim điện thoại có số 1 là chìa khóa của sự thành công, hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc cho người kinh doanh buôn bán. Đơn giản số 1 chính là số “ đào hoa”, nhờ sự “đào hoa này” sẽ giúp người sử dụng sim điện thoại chiếm được nhiều cảm tình, thu hút khách hàng. Thêm vào đó con số 1 giúp cho chủ sở hữu có khả năng bán hàng tuyệt đỉnh nhờ năng lượng tươi vui, mới mẻ, duyên dáng mà con số này mang lại. Vì là con số của sự khởi đầu may mắn, nên khách hàng sử dụng sim sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán suôn sẻ, mang lại nhiều lợi nhuận.

 • Mách bạn các đuôi số điện thoại chứa con số 1 được ưa chuộng nhất: Đối với những người chơi sim, am hiểu về sim số đẹp, họ đặc biệt ưu tiên dùng sim có những con số kết hợp lại mang ý nghĩa đặc biệt. Sim đẹp hay không, sim mang lại may mắn hay không, số đuôi sẽ quyết định phần lớn giá trị đó. Dưới đây là những bộ số chứa số 1 được nhiều người ưu ái sử dụng:

- Đuôi số 1111: Mang ý nghĩa “ tứ trụ vững chắc”, giúp người dùng sim có sự nghiệp vững chắc, luôn phát triển ở đỉnh cao, thành công viên mãn.

- Đuôi số 1102: Mang ý nghĩa ” nhất nhất không nhì”,” độc nhất vô nhị”: đuôi số này chính là bùa hộ mệnh, luôn bảo vệ cho sức khỏe, ý chí cũng như sự nghiệp của chủ nhân. Giúp công việc thuận buồm xuôi gió luôn ở vị trí thứ nhất.

- Đuôi số 1368:Mang ý nghĩa “Sinh tài lộc phát”, sinh sôi, suốt đời phát lộc. Dùng sim đuôi 1368 bạn không phải lo lắng gì cả, sim mang lại tài lộc, may mắn, gia đạo an lành, thăng tiến trong sự nghiệp, hanh thông trong làm ăn buôn bán.

- Đuôi số 179:Nhất thần tài mang lại tiền tài, sự phát đạt, no đủ nhờ có cị thần tài bảo hộ.

- Đuôi số 1618: Nhất lộc, nhất phát mang lại sự thăng tiến vượt bậc về công danh, sự nghiệp, của cải vật chất.

- Đuôi số 1486:Mang ý nghĩa một năm cả bốn mùa phát lộc.

3. Ý nghĩa số 1 trong thần số học (nhà lãnh đạo tài ba).

Thần số học số 1, con số nằm ở trục ngang thể chất. Theo thần số học, số 1 là con số tuyệt đối duy nhất, tượng trưng cho sự tồn tại bản chất mỗi người. Số 1  mang năng lượng tập trung và lý trí, tiên phong của 1 nhà lãnh đạo.

       Điểm mạnh của người sở hữu số chủ đạo là 1 theo thần số học:

 • Mạnh mẽ, quyết tâm, độc lập, kiên định: Trong tất cả các con số trong thần số học, con số 1 là con số độc lập, quyết đoán nhất. Bản thân người mang thần số học số 1 luôn tự tạo ra những cơ hội thăng tiến cho bạn thân, chứ không ngồi chờ đợi. luôn kiên định từ quan điểm, đến mục tiêu và vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Người mang thần số học số 1 không ngừng tìm ra ý tưởng và tư duy và giải pháp hiệu quả.

 • Mang năng lượng của nhà lãnh đạo bẩm sinh: Những người có con số chủ đạo số 1 có tố chất thiên bẩm để trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Luôn tiên phong, dẫn đầu trong đội nhóm. Bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn vạch ra kế hoạch để tổ chức, đơn vị đi đúng hướng. 

Nhờ những điểm mạnh trên, người mang con số chủ đạo số 1 luôn đạt được những thành quả đáng kinh ngạc: công việc, sự nghiệp luôn đứng ở vị trí cao.

 

4. Ý nghĩa số 111, 01:01: Con số thiên thần – “Angel number”

 
Nhìn thấy con số 111-Thiên thần nhắc bạn điều gì?:

Nếu như với sim điện thoại, 3 con số đứng cạnh nhau gọi là tam hoa, như 111 gọi là tam hoa 1, con số có nét đẹp riêng biệt đầy giá trị: may mắn, thành công. Thì 111 còn là con số thiên thần.

Nếu bạn liên tục nhìn thấy con số 111 trong ngày, có thể trân biển số xe, trên đồng hồ, trong những giấc mơ hay trên các hình ảnh được dán ở các tòa nhà…đó không phải là sự ngẫu nhiên. Vũ trụ đang muốn liên lạc với chúng ta bằng những tín hiệu thông qua con số thiên thần 111. Các thiên thần sẽ ban cho bạn những may mắn, lái bạn đi đúng hướng.
Thiên thần 111 nhắc nhở sức mạnh của bạn là 1 nhà sáng tạo, hãy tin tưởng chú trọng vào ý tưởng trong đầu bạn, suy nghĩ của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.
Vậy khi bạn thường xuyên nhìn thấy con số 111 thì đây là thời điểm bạn có thể bắt đầu cho một sự khởi đầu mới tốt đẹp. Con số 111 nhắc bạn hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, và đừng lo lắng hãy tập trung vào cảm xúc cũng như những suy nghĩ tích cực, có như vậy bạn sẽ thu hút được những năng lượng mang lại sự thành công, yên bình, hạnh phúc.
 
Nhìn thấy con số 01:01, bạn đừng bối rối:

Giờ trùng phút: điềm báo thôi thúc bạn quyết đoán trong công việc. 

Sẽ có lúc bạn liên tục thấy con số 01:01 xuất hiện trên đồng hồ, người ta bảo đây là hiện tượng " giờ trùng phút". Chắc chắn sẽ có lúc bạn băn khoăn tự hỏi, liệu điều đó có nghĩa gì? Thực chất vũ trụ đang cố gắng liên lạc với bạn, họ muốn gửi tới bạn thông điệp thông qua các con số này. Con số 1 tượng trưng cho cao vọng và sự lãnh đạo, khi nhìn thấy 01:01, sẽ có điềm báo thôi thúc bạn quyết đoán hơn trong những kế hoạch của mình. Ngoài ra 01:01 nhắn bạn sẽ có tin tốt từ 1 người nào đó, có thể là lời tỏ tình… 

Như vậy, khi bắt gặp những con số thiên thần mà vũ trụ mang lại, bạn hãy đón nhận thông điệp đó 1 cách tích cực nhất nhé.

Dựa vào những phân tích trên đây, bạn đã có cái nhìn tổng quát về ý nghĩa số 1, con số của sự khởi đầu may mắn, tốt đẹp, con số quyền lực, độc nhất, cao nhất. Với những ý nghĩa tuyệt vời như vậy, thì chọn sim số đẹp có số 1 là điều đúng đắn nhất rồi.

Xem thêm:

 

Ý nghĩa số 0

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 9

 

Nếu yêu thích con số 1, muốn sở hữu cho mình số sim điện thoại đẹp , hãy ghé qua shopSim Số Đẹp Viettel để tham khảo bảng số và đặt mua sim giá rẻ.

Thông tin về tác giả:

Phương Anh

Phương Anh - Manager tại simsodepviettel.com. Chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực truyền thông báo chí.

Bài viết cùng tác giả:

Bài viết liên quan:

tìm sim theo năm sinh

Ngày sinh đầy đủ
VD: 09.01.12.1996
Ngày sinh rút gọn
VD: 0963.10.11.89
Năm sinh
VD: 088630.1996
giỏ hàng simsodepviettel 0
liên hệ simsodepviettel
zalo simsodepviettel
chat simsodepviettel